Heading hidden

THÀNH TỰU

Trang Loren tự hào đến nay đã giúp được hơn 1000+ học viên cả trẻ em, học sinh phổ thông các cấp, sinh viên và người đi làm trên con đường chinh phục Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai sau Tiếng Việt.

Học sinh cấp III của chúng tôi đến từ các trường phổ thông dẫn đầu ở Hà Nội như Hà Nội – Amsterdam, Chuyên ngữ trường Sư phạm ngoại ngữ, Các lớp chuyên của ĐH Quốc Gia, Chu Văn An, Việt Đức, Trần Phú, Nguyễn Gia Thiều… Các em đồng hành cùng chúng tôi trong 3 năm học phổ thông, cuối cấp chinh phục được mục tiêu 2 trong 1 đó là điểm số cao trong kì thi đại học 9+ và Ietls 6.5+ trở lên.

Nhiều bạn trong số học viên phổ thông trung học học lớp 12 hoặc Đại học ở nước ngoài như Anh, Mỹ, Úc, Châu Âu, Nhật, Singapore, Hàn Quốc đều phát huy được thế mạnh nhờ nắm chắc ngôn ngữ Anh.

Rất nhiều học viên của chúng tôi từ các Trường Đại học hàng đầu như ĐH Bách Khoa, Xây Dựng, Kinh Tế Quốc Dân, Ngoại Thương, ĐH Quốc Gia, Ngoại Giao, Học Viện Báo Chí, RMIT, FPT.

Nhiều học viên đã thành công giành được các học bổng ở Pháp, Anh, Mỹ, Úc, Nhật v.v.. hoặc đảm nhận những vị trí chủ chốt tại các ngân hàng như HSBC, Techcombank, AB Bank hay các tập đoàn lớn như FPT, Abbott, Brothers.

Đặc biệt, với người đi làm, Trangloren tự hào đã đồng hành cùng học viên đến từ các tập đoàn , tổ chức lớn ở Việt Nam như Viettel, Vingroup, Đài Truyền hình Việt Nam, Ban giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin và các chuyên viên của BIDV.

Đến với Trangloren, học viên không chỉ tham gia đào tạo làm chủ Tiếng Anh mà còn tham gia vào các hoạt động ngoại khóa bổ ích cùng với phụ huynh như chuyến đi dã ngoại ở bản Xôi, trại hè tìm hiểu các địa danh cổ kính trên thế giới như đền thờ cổ đại Angkovat, nền văn hóa và giáo dục của các nước Đài Loan, Singapore.

Năm 2019, chúng tôi dự định sẽ đưa các bạn trải nghiệm những nền văn hóa và giáo dục ngoài Châu Á như Mỹ, Châu Âu và Úc. Xin hẹn gặp các bạn cho chuyến tàu du hành của năm 2019 với Trang Loren.