Heading hidden

TẠI SAO CHỌN TRANGLOREN TƯ VẤN

Nhờ là những cựu du học sinh đã từng giành học bổng ở các cấp bậc sau đại học như Thạc sỹ, Tiến sỹ, sau Tiến sỹ tại các nước Châu Âu và Hoa Kỳ, chúng tôi có những hiểu biết sâu sắc trong việc làm thế nào để giành được các học bổng danh giá, phương pháp học tập để có thể vượt qua những khó khăn ban đầu trong cách thức học khác nhau giữa Đông – Tây và thành công trong việc lĩnh hội kiến thức tại các nền học vấn tiên tiến của các nước Âu, Mỹ.

Ngoài ra, làm việc và công tác trong một thời gian dài tại các Trường Đại học, Viện nghiên cứu hàng đầu của

các nước như Mỹ, Hà Lan, Phần Lan, Singapore, đã giúp chúng tôi có những trải nghiệm thực tế môi trường làm việc đẳng cấp, chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo bậc nhất.

Vì vậy, hãy để chúng tôi giúp bạn trong hành trình hiện thức hóa giấc mơ du học của mình.

NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN TRANG LOREN

Vì chúng tôi có:

CÁC DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CUNG CẤP:

DU HỌC TỰ TÚC

– Tư vấn định hướng chọn trường du học cho học sinh, sinh viên, cán bộ có nhu cầu đi học từ Dự bị đại học, Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ, sau Tiến sỹ…(căn cứ vào trình độ ngoại ngữ, bằng cấp, trình độ và học lực…) – Tư vấn, định hướng chọn ngành nghề phù hợp với năng lực bản thân, gia đình và nhu cầu xã hội. – Hỗ trợ tư vấn, đào tạo ngoại ngữ để đạt các tiêu chuẩn đầu vào của các trường, các chứng chỉ như IELTS, TOEFL, SAT, GMAT, GRE…

SĂN HỌC BỔNG

– Tư vấn thẩm định, đánh giá năng lực của bạn trong học tập chuyên môn, điểm thi các chứng chỉ Tiếng Anh, các hoạt động ngoại khóa, kinh nghiệm làm việc. – Tư vấn hỗ trợ tìm kiếm nguồn học bổng, cách hoàn thiện hồ sơ và vượt qua vòng phỏng vấn đề giành học bổng.

THỰC TẬP

CÁC KHÓA HỌC NGẮN HẠN

– Tư vấn, hỗ trợ tìm kiếm các khóa đào tạo ngắn hạn để có chứng chỉ và trình độ đáp ứng với các yêu cầu của công việc. – Tư vấn, hỗ trợ sinh viên năm cuối học tại các trường Đại học ở Việt Nam có nhu cầu thực tập tại các trường ĐH nước ngoài nhằm nâng cao trình độ ngoại ngữ và trải nghiệm thực hành.

CHƯƠNG TRÌNH

DU LỊCH DÃ NGOẠI

– Tổ chức các chương trình ngắn hạn bao gồm học Tiếng Anh và thăm quan tìm hiểu về hệ thống giáo dục của các nước trên thế giới. – Tổ chức các chương trình ngắn hạn thăm quan, thực tập làm việc tại các trường đại học, cao đẳng của các nước trên thế giới. – Tổ chức các chương trình giao lưu thực hành và chia sẻ văn hóa giữa Việt Nam và các nước trên thế giới.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo các số hotline

0913281608 /0936095589/ 0934509609

hoặc tranglorencontact@gmail.com

để được tư vấn và hỗ trợ từ cách chuẩn bị hồ sơ, cách thức xin học và thủ tục

xin visa vào Mỹ.