Heading hidden

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚITRANG LOREN

 

Với mong muốn một thế hệ Việt có thể cạnh tranh, hội nhập và phát triển với thế giới thông qua làm chủ kỹ năng ngôn ngữ. Trangloren muốn tạo ra môi trường và xây dựng phương pháp để người Việt tiếp cận, học và làm chủ tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai sau tiếng Việt.

Học để làm chủ Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai.

 

Luyện kỹ năng nghe nói với người bản xứ

Đào tạo toàn diện 4 kỹ năng nghe/nói/đọc/viết

Các lớp học với sĩ số vàng từ 10 đến 15 học viên/lớp

Đội ngũ Giảng viên tài năng, nhiệt tình và tâm huyết

Không còn nghi ngờ gì nữa, Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên toàn thế giới. Chính ngôn ngữ này đã giúp Hong Kong và Singapore trở thành điểm đến thu hút các nhà đầu tư, biến những nơi này thành trung tâm tài chính của khu vực và thế giới, thay vì Seoul hay Tokyo.

 

Vì lý do này, nếu Việt Nam có thể cạnh tranh, hội nhập và phát triển với thế giới thì thế hệ trẻ Việt Nam thực sự phải làm chủ được Tiếng Anh như một trong những công cụ để bắt kịp xu thế thời đại, sự tiến bộ, sự phát triển của công nghệ và sự đổi mới của thế giới.

Với mong muốn đó, Trangloren đang xây dựng để tạo ra môi trường và phương pháp theo đó người học có thể tiếp cận, học và làm chủ tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai sau tiếng Việt.

Được ấp ủ và ươm mầm từ năm 2009 bởi hai cựu du học sinh Việt Nam, Trang Loren sau đó chính thức trở lại vào năm 2014. Sự trở lại đó được kết hợp bởi hai nhân tố. Thứ nhất là về học thuật. Với những trải nghiệm qua hơn 9 năm sống, học tập và làm việc trong những nền giáo dục, khoa học hàng đầu thế giới ở Hà Lan, Phần Lan và Singapore, cho chúng tôi cái nhìn sâu sắc, rõ ràng cũng như cách tiếp cận phù hợp với việc dạy và việc học nói chung và ngôn ngữ nói riêng. Thứ nhì là sự góp nhặt văn hóa và thực tiễn qua những chuyến đi từ hội thảo, đến thăm quan qua gần 20 quốc gia từ Châu Á tới Châu Âu, Châu Mỹ ở các quốc gia điển hình như Mỹ, Pháp, Đức, Bỉ, Thuỵ Điển, Thụy Sỹ Nhật, Đài Loan … góp phần không nhỏ cho những kiến thức chúng tôi có được.

Các lớp học và bài giảng ở Trangloren, tiếng Anh không còn là sách vở mà mang đậm hơi thở của cuộc sống, là những sinh hoạt, vui chơi, giải trí, những thách thức, khám phá hàng ngày của mỗi học viên.

Các bài giảng, các khóa học được xây dựng để bồi đắp cho người học các kiến thức nền tảng của việc học ngôn ngữ, bắt đầu từ việc luyện phát âm chuẩn xác, đến luyện giọng, luyện nghe nói. Tiếp đó học viên được tổng ôn ngữ pháp của 12 năm học Tiếng Anh từ tiểu học đến phổ thông hay các vấn đề từ A-Z của ngữ pháp. Sau khi nắm chắc ngữ pháp, giao tiếp thành thạo, học viên được tiếp tục bồi đắp vốn từ vựng, cách sử dụng từ, cách thức diễn đạt ý tưởng một cách logic với văn phong của người bản xứ thông qua các khóa học Đọc hiểu và Viết Tiếng Anh. Sau khi học đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và ngữ pháp, người học sẽ bước vào học luyện thi lấy các chứng chỉ như Ielts, Toefl, Toeic, chứng chỉ A1, A2, B1, B2 theo khung Châu Âu và luyện thi Đại học, v.v…

Các khóa học ở Trang Loren được kết hợp nhuần nhuyễn giữa việc giảng dạy của giáo viên người Việt, những người có chuyên môn là giảng dạy Tiếng Anh, hoặc đã từng học tập, làm việc và sinh sống trong môi trường Tiếng Anh chuẩn ở nước ngoài với những giáo viên bản xứ từ các nước Anh, Mỹ, Úc có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn trong giảng dạy Tiếng Anh tại Việt Nam.

CẢM NHẬN