Heading hidden

Giảng viên chính, đồng sáng lập Trang Loren:Đoàn Đình Thắng

Nằm trong top đầu các sinh viên tốt nghiệp ở bậc Đại học, thầy Thắng đã giành được học bổng toàn phần của chính phủ Hà Lan cho khóa học Thạc sỹ tại trường Đại học Wageningen, top 100 trường Đại học tốt nhất trên thế giới ở Hà Lan. Trong thời gian học thạc sỹ, thầy đã hoàn thành luận văn thực tập tại trường Đại học Utrecht, trường ĐH danh giá nhất Hà Lan, ngôi trường đã mang lại 7 giải Nobel cho đất nước này.

Sau khi tốt nghiệp, thầy đã làm việc tại trường Đại học Quốc Gia Singapore, top 1 Đại học ở Châu Á. Trong thời gian học tập và làm việc, thầy đã viết các bài báo trên các tạp chí khoa học uy tín của thế giới như Development, Plos Genentic.

Nhờ những trải nghiệm bài bản, thầy có hiểu biết sâu sắc trong việc nắm bắt Tiếng Anh như thế nào để có thể học tập và làm việc tại các nước có môi trường Tiếng Anh chuẩn mực. Những trải nghiệm đó đã giúp thầy trong việc đào tạo sinh viên, người đi làm, ban giám đốc trung tâm Công nghệ Thông tin của BIDV trong việc làm chủ Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai.

Ngoài ra, với nền tảng học thuật tốt, thầy đã giúp rất nhiều học viên của Trang Loren trong việc xin học tại các trường ĐH tốt trên thế giới ở Anh, Mỹ, Châu Âu, Canada cũng như giúp các bạn học viên xuất sắc trong việc giành được các học bổng danh giá của chính phủ Pháp, Úc, Nhật, v.v.. ở các bậc đại học và thạc sỹ.

Giảng viên chính, đồng sáng lập Trang Loren:Nguyễn Hồng Trang

Cô tốt nghiệp chương trình Thạc sỹ theo học bổng toàn phần của Chính phủ Hà Lan tại đại học Wageningen, top 100 Trường Đại học tốt nhất thế giới tại Hà Lan. Trong quá trình học thạc sỹ, cô cũng giành được học bổng thực tập tại Trường Đại học Tổng hợp Helsinki, Trường Đại học số 1 tại Phần Lan. Sau quá trình học tập tại Châu Âu, cô dành một thời gian làm việc tại Khu Công nghệ Cao – của Chính phủ Singapore. Tại đây, cô làm việc như một nghiên cứu viên đồng thời là quản lý của bộ phận phức hợp công nghệ cao.

Với kinh nghiệm học tập và làm việc trong một thời gian dài ở nước ngoài, cô đã góp phần đào tạo hơn 1000+ học viên ở các bậc phổ thông, đại học, và sau đại học. Đồng thời cô cũng dành kinh nghiệm, kiến thức để tư vấn cho các bạn học viên thành công trong xin học tại các trường ĐH tốt trên thế giới cũng như săn được các học bổng danh giá của các nước để hiện thực hóa mong ước thêm một người Việt Nam làm việc chuyên nghiệp, làm chủ được Tiếng Anh như một công cụ giao tiếp; hay thêm một người Việt ra nước ngoài học tập hoặc làm việc là thêm một hy vọng cho tương lai một nước Việt Nam thật sự văn minh và giàu mạnh.

Giảng viên chính:Vũ Hồng Dung

Cô tốt nghiệp cử nhân bằng kép song ngành Tiếng Anh phiên dịch và Tiếng Đức phiên dịch, Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội. Đam mê Tiếng Anh đã giúp cô chinh phục Ietls 7.5 ngay từ khi là sinh viên năm 1 tại trường Đại học.

Giờ đây, khi đã tốt nghiệp và có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy, cô có thế mạnh trong việc nắm vững chuyên môn tốt, có khả năng sư phạm và truyền đạt các vấn đề khó, phức tạp trong Tiếng Anh thành dễ hiểu và dễ nhớ. Bên cạnh đó, các chuyến tham quan và học tập tại các nước nói Tiếng Anh đã giúp cô đào tạo ra các thế hệ học viên nắm vững Tiếng Anh, chinh phục được các điểm số cao trong các kì thi Ielts, Đại học. Với cô, Tiếng Anh không phải là đích đến mà là công cụ tốt để thông qua đó bạn tiếp cận tri thức chung của thế giới, nâng tầm tư duy và từ đó làm chủ và thay đổi cuộc sống của bản thân

Giảng viên chính:Sergio Martinez

Niềm đam mê của Sergio là dạy Tiếng Anh, giúp đỡ mọi người và trải nghiệm nhiều nền văn hóa khác nhau. Sau khi tốt nghiệp Hạng Ưu tại Trường Đại học Bang Arizona 2015, và lấy bằng giảng dạy Tiếng Anh Quốc tế TESOL/TEFL, Sergio đã bắt đầu sự nghiệp dạy học của mình cho học viên ở Hàn Quốc, Trung Quốc. Sergio có phong cách giảng dạy được đặc trưng bởi một bầu không khí thoải mái, thân thiện và các bài học dựa trên sở thích cá nhân của học sinh.

Hiện tại, Sergio rất thích trải nghiệm cuộc sống ở Hà Nội, bắt đầu một ngày mới bằng bát xôi xéo nóng, dạy Tiếng Anh và tiếp tục viết cuốn tiểu thuyết đang được viết gần 2 năm nay.

Hy vọng lớn nhất của Sergio với tư cách giáo viên là các sinh viên của mình khi rời khỏi lớp học cảm thấy vui vẻ, được tôn trọng và được chuẩn bị cho một thế giới toàn cầu hóa.

Giảng viên chính:Caitlin Wilcox

Caitlin tốt nghiệp Trường Đại học London, UCL năm 2015 và có bằng giảng dạy Tiếng Anh Quốc tế TEFL.

Đam mê của cô là ngôn ngữ Anh. Chính vì vậy, sau khi tốt nghiệp cô đã dành một thời gian vừa là cây bút cho nhà xuất bản Chambers and Partners, vừa là biên tập viên cho tạp chí Eroupe and Me. 2016, cô bắt đầu sự nghiệp giảng dạy Tiếng Anh tại Trung Quốc cho các lớp học từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp. Đặc biệt cô có kinh nghiệm dày dặn trong luyện thi IELTS và rất tâm huyết trong việc giúp học viên của mình thành công trong các kì thi IELTS.

Cô thích khám phá Hà Nội, học thêm những điều mới mẻ và trải nghiệm văn hóa ẩm thực của Việt Nam. Cô hy vọng có thể sớm chào đón bạn đến với lớp học của cô.