KHÓA LUYỆN GIỌNG VÀ LUYỆN NGHE NÓI

THÀNH QUẢ SAU KHOÁ HỌC:

  • Hiểu và ứng dụng thành thạo các mô hình ngữ điệu

  • Cách làm mềm ngữ điệu và kết nối liên tục trong giao tiếp

  • Kỹ thuật nối và nuốt âm

  • Tự tin thiết lập ngữ điệu cho câu, đoạn văn bất kỳ

  • Tăng phản xạ và kỹ năng nghe, nói ưu việt

  • Xây dựng giọng mang tính cá nhân

Thừa hưởng một độ tuổi lý tưởng để tiếp cận và làm chủ tiếng Anh. Trẻ em từ 6 tuổi có một đôi tai vô cùng nhạy cảm với âm và khả năng bắt chước thiên phú, các em có thể nhắc lại một câu tiếng Anh dài mà không cần hiểu nghĩa của các từ. Thêm vào đó khả năng ghi nhớ thông qua hoạt động hoặc bằng hình ảnh và phi logic làm tăng thêm khả năng học ngôn ngữ cả chủ động và thụ động ở trẻ. Với mục tiêu xây dựng kỹ năng ngôn ngữ của trẻ thông qua các hoạt động và tạo nên thói quen sử dụng tiếng Anh, con trẻ sẽ tự mình yêu thích và làm chủ công cụ tương lai này một cách hiệu quả.

Với khoá học PLS, bạn sẽ hiểu rằng người Mỹ không những nghe trọng âm trong từ mà trọng âm trong câu giúp họ bày tỏ thái độ, cảm xúc và ngữ nghĩa muốn truyền tải. Với kiến thức và kỹ năng về âm của Workshop giúp bạn có những trải nghiệm mới với những kết hợp khác nhau trong âm tiết, nhạc điệu, nối âm giúp bạn có chất giọng chuẩn Mỹ. Những kỹ thuật này không những giúp bạn xây dựng và đưa được phát âm, kết hợp âm và nhạc điệu kiểu Mỹ mà còn giúp bạn tăng khả năng nhận biết và cảm những âm và nhạc điệu này khi nghe người bản xứ nói. Và giọng của bạn sẽ trở nên “bản xứ” với tai người Mỹ.
Với giọng trầm bổng, truyền cảm và đầy năng lượng giáo viên sẽ mang đến cho bạn những bài học đầy hứng thú và sáng tạo. Hơn nữa với những kỹ thuật và gợi ý nhiều màu sắc sáng tạo, bạn sẽ làm quen nắm vững và nhuần nhuyễn với những cách kết hợp âm của người Mỹ. Đây chính là cách hiệu quả nhất để bạn thực sự thay đổi giọng của mình, hãy tự khám phá khả năng bản thân và tận hưởng khoá học.