LUYỆN THI IELTS

THÀNH QUẢ SAU KHOÁ HỌC:

Đọc, Viết, Nghe và Nói ở trình độ học thuật như người bản xứ

Tiếng Anh học thuật là một trong những yêu cần cần thiết cho người học ở mức độ bài bản trong ngôn ngữ. Qua đó phản ánh tư duy logic và sự hiểu biết không chỉ kỹ năng ngôn ngữ mà cả chiều sâu văn hoá của người học khi sử dụng ngôn ngữ thứ 2 này. Khoá học cung cấp những kỹ năng cần thiết cho người học cả trong thi cử và là sự chuẩn bị tốt nhất cho một môi trường học tập, làm việc chuyên nghiệp với tiếng Anh.

Khoá ielts được thiết kế hoàn hảo để cung cấp không chỉ những kỹ năng ở mức cao nhất như tư duy phản biện, phát ý tưởng, kỹ năng đọc nắm ý, kỹ năng ghi trong nghe, nói và đọc. Hành văn ở mức độ học thuật đòi hỏi người viết phải có tư duy lô gic rõ rang mạch lạc cùng với cách hành văn đậm chất bản xứ sẽ không chỉ chuẩn xác mà còn cuốn hút người nghe, người đọc và người tiếp chuyện.
Khoá học là sự kết hợp cao nhất của cả 4 kỹ năng ngôn ngữ để tạo ra sự nhuần nhuyễn trong cả tư duy, kỹ năng, hoàn thiện và xuất bản để người học thể hiện được sự hiểu biết cá nhân qua những nhiệm vụ chuyên biệt của ngôn ngữ. Bằng kinh nghiệm và những giáo trình tuyển lựa phù hợp nhất, ielts là một trong những khoá học đáng giá nhất Trangloren muốn mang tới và chia sẻ với người học và cộng đồng, giúp đặt nền móng và tạo nên những bước ngoặt ấn tượng trong sự nghiệp học tập và làm việc của mỗi học viên.

Tại sao nên chọn luyện thi Ielts Intensive ở Trang Loren

  • Đội ngũ giáo viên nhiệt tâm, có chuyên môn sâu và dày dặn kinh nghiệm.
  • Các kỹ năng Nghe và Đọc được giảng dạy bởi giáo viên Việt Nam không những có chuyên môn sâu mà còn đã từng học và làm việc trong môi trường học thuật của các Trường Đại học hàng đầu ở nước ngoài.
  • Các kỹ năng Nói và Viết được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ có trình độ Đại học, có Bằng giảng dạy Quốc tế và có kinh nghiệm dày dặn trong luyện thi Ielts.
  • Lớp học sĩ số nhỏ 10+ để theo sát và tập trung vào sự tiến bộ của từng học viên trong lớp.
  • Đầu ra với 6.5+
  • Các giáo viên liên tục phản hồi, chỉnh sửa, và tư vấn để cải thiện 4 kỹ năng và hiệu suất làm bài của từng học viên.