KHÓA LUYỆN NGHE VÀ NÓI

Nằm trong chuỗi module hoàn thiện cho việc tiếp cận chinh phục tiếng Anh giao tiếp, khoá học LnS gồm các trình độ khác nhau từ Elementary đến Upper-intermediate được thiết kế giúp bạn thực sự lột xác với một khả năng nghe vượt trội với các kiểu giọng tiếng Anh khác nhau từ các bản tin trên CNN, những bộ phim trên HBO hay Starmovie đến những chia sẻ thú vị và ấn tượng trên TED và khả năng nói và tương tác ngôn ngữ trong trao đổi tranh luận về các chủ đề từ cuộc sống, tới chuyên môn hay nghệ thuật.

LnS là sự kết hợp giữa một kỹ năng hướng nội và một kỹ năng hướng ngoại quan trọng bậc nhất mà bất cứ người học ngôn ngữ nào cũng cần làm chủ đó là Nghe và Nói. Nghe để nắm bắt nội dung, nghe để thấu hiểu và nghe để phản biện, các kỹ năng nghe thông qua các bài học sẽ dần trở thành một trong những phản xạ tự nhiên của người học, tích hợp thành một trong những kỹ năng ngôn ngữ không thể thiếu trong hội nhập và phát triển sau này. Nói là
để thể hiện được quan điểm cá nhân, suy nghĩ logic và quan trọng hơn hết là sự mạch lạc trong tư duy của người nói. Nói được xây dựng từ những tình huống cuộc sống, bài nghe Ielts, Toefl đến những bài phát biểu, hội thảo, làm việc nhóm giúp người học trải nghiệm các kỹ năng cần phải có trong một môi trường xử dụng tiếng Anh chuyên nghiệp.

LnS ngoài mang đến sự tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh, bạn sẽ tự do phát triển, phát huy bản thân mình theo sở thích và những chủ đề bạn quan tâm. Sự chia sẻ, giúp đỡ và học hỏi giữa giáo viên, người hướng dẫn và các thành viên sẽ là môi trường lý tưởng để mỗi người học phát huy khả năng của mình để cùng trưởng thành về chuyên môn và nhận thức.
Ở Trangloren, chúng tôi tạo ra môi trường thân thiện, giúp đỡ, khám phá và thử thách để cùng trưởng thành. Hãy tham gia và thay đổi bản thân mình.

THÀNH QUẢ SAU KHOÁ HỌC:

  • Khả năng nghe vượt trội với việc nhận biết nhiều giọng tiếng Anh khác nhau

  • Tăng vốn từ chủ động trong nhiều lĩnh vực từ đời sống, đến tự nhiên xã hội

  • Khả năng nói trôi chảy và phản xạ một cách tự nhiên thoải mái trong giao tiếp

  • Mở rộng kiến thức và vốn từ trong nhiều lĩnh vực, kinh tế, xã hội, khoa học và giải trí

  • Rèn luyện khả năng đặt câu hỏi, trả lời logic, phản biện