KHÓA HỌC CHO HỌC SINH CẤP I

THÀNH QUẢ SAU KHOÁ HỌC:

  • Âm chuẩn và gần với bản xứ là nền tảng xây dựng kỹ năng nghe nói cho bé.

  • Tăng lượng vốn từ cơ bản trong tiếng Anh

  • Xây dựng phản xạ nghe nói và hiểu tiếng Anh trong giao tiếp trực tiếp

  • Xây dựng cho trẻ sự yêu thích đọc truyện

  • Xây dựng kỹ năng đọc cho trẻ

  • Nắm vững kỹ năng đọc và hành văn cơ bản

Thừa hưởng một độ tuổi lý tưởng để tiếp cận và làm chủ tiếng Anh. Trẻ em từ 6 tuổi có một đôi tai vô cùng nhạy cảm với âm và khả năng bắt chước thiên phú, các em có thể nhắc lại một câu tiếng Anh dài mà không cần hiểu nghĩa của các từ. Thêm vào đó khả năng ghi nhớ thông qua hoạt động hoặc bằng hình ảnh và phi logic làm tăng thêm khả năng học ngôn ngữ cả chủ động và thụ động ở trẻ. Với mục tiêu xây dựng kỹ năng ngôn ngữ của trẻ thông qua các hoạt động và tạo nên thói quen sử dụng tiếng Anh, con trẻ sẽ tự mình yêu thích và làm chủ công cụ tương lai này một cách hiệu quả.

Tại Trangloren dựa trên những giáo trình của các nhà xuất bản hàng đầu thế giới như Oxford, Cambridge, Pearson, Barrons và Collins chúng tôi xây dựng lên những lớp học với các bài học thông qua hoạt động và qua các trò chơi sáng tạo để giúp trẻ đắm mình trong ngôn ngữ tiếng Anh. Cột mốc đầu tiên và cơ bản cho học viên của Kid’s class là âm chuẩn.
Các con sẽ bắt đầu với âm nguyên âm, âm phụ âm, âm gió, âm bật theo cách người bản xứ làm, giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm và chuyên môn sẽ giúp các con phần cốt lõi của âm và ghép vần. Giao tiếp bắt đầu với nghe và nói của các con sẽ được lồng ghép và đan xen qua bài học, trò chơi trên lớp cũng như ở nhà. Đọc sẽ là một trong những kỹ năng tiên quyết giúp các con làm giàu thế giới cũng như kiến thức của bản thân, giáo trình Read and Discover của Oxford với hình ảnh đẹp mắt không những mang lại lượng vốn từ phong phú trong nhiều lĩnh vực từ tự nhiên, xã hội đến khoa học mà còn giúp các con tang khả năng tư duy trong đọc và hành văn.