DU HỌC HOA KỲ

1. Nền giáo dục chất lượng nổi tiếng thế giới

Nền giáo dục nước Mỹ được công nhận là một trong những nền giáo dục xuất sắc nhất thế giới. Hoa Kỳ có trên 4000 trường Đại học cung cấp các loại bằng cấp và các khóa học trong tất cả các lĩnh vực học thuật. 20 Trường Đại học tốt nhất thế giới thì có đến 16 trường là của Mỹ. Giáo dục đóng vai trò quan trọng trong việc giúp nước Mỹ đi đầu trong các phát triển đột phá trên thế giới về công nghệ, kinh doanh, kinh tế và nghệ thuật.

2. Tính linh hoạt trong học tập

Hệ thống giáo dục Đại học của Mỹ cung cấp các lựa chọn linh hoạt cho sinh viên theo mục tiêu và nguyện vọng của mình. Ở bậc Đại học, 2 năm đầu bạn có thể lựa chọn các môn học khác nhau, đến cuối năm 2 bạn mới cần lựa chọn chính thức chuyên ngành của mình. Nếu bạn thích một chuyên ngành khác nữa, bạn vẫn có thể học và hoàn thành chuyên ngành kép trong 4 năm học thông thường. Ở bậc học Thạc sỹ, bạn có quyền tự do lựa chọn các môn học, lên các ý tưởng để phù hợp với mục tiêu học tập của mình. Các trường Đại học ở Mỹ cung cấp môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên giúp các sinh viên liên tục trau dồi, phát triển trong các lĩnh vực khác nhau.

3. Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên quốc tế tại Hoa Kỳ có thể làm việc trong khuôn viên trường đến khoảng 20 giờ một tuần. Bạn cũng có thể dành thời gian thực tập trong các lĩnh vực liên quan hoặc tham gia các hoạt động ngoại khóa như viết báo cho Trường, tham gia hội chợ khoa học, hoặc vào các nhóm tranh luận v.v…

Tất các cả các trường Đại học ở Mỹ đều hỗ trợ tận tình sinh viên tìm kiếm các khóa thực tập tốt, chuẩn bị CV xin việc, luyện tập các kỹ năng phỏng vấn để có những cơ hội việc làm ngay cả trong và sau khi học.

Đặc biệt sinh viên quốc tế học ở các lĩnh vực STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học) có thể có visa ở lại Mỹ trong 24 tháng sau khi tốt nghiệp. Đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn có thể theo đuổi sự nghiệp tại một số công ty lớn nhất trên thế giới ở Mỹ.

4. Cơ hội nghiên cứu và đào tạo

Hoa Kỳ đi đầu trên thế giới trong đổi mới khoa học và sáng tạo. Các trường đại học và các tổ chức nghiên cứu lớn ở Mỹ cung cấp cơ hội nghiên cứu và đào tạo cho sinh viên quốc tế ở cấp độ đại học và sau đại học.

Các trường Đại học đều có nhiều chính sách hỗ trợ tài chính hào phóng cho sinh viên từ các suất học bổng cao dựa vào thành tích học tập hoặc nhu cầu hỗ trợ tài chính đến các cơ hội việc làm trong khuôn viên trường.

Bạn cũng có thể xin học bổng giáo sư để trở thành trợ lý giảng dạy hoặc trợ lý nghiên cứu trong các dự án khác nhau. Điều này giúp bạn vừa mở rộng kiến thức và khả năng nghiên cứu cũng như mang lại cơ hội có những việc làm tốt nhất khi bạn tốt nghiệp.

5. Đời sống văn hóa

Xã hội Mỹ là xã hội của tự do, vui vẻ và cơ hội được trao tặng bình đẳng cho mọi người. Trường Đại học là hình ảnh thu nhỏ của xã hội Mỹ. Một khi bạn đặt chân lên xứ sở cờ hoa, bạn bắt đầu dần dần thấm nhuần văn hóa của họ. Học tập tại Mỹ cung cấp cho bạn cơ hội hiểu biết về các nền văn hóa khác nhau, chia sẻ văn hóa của mình với bạn bè quốc tế. Hơn thế nữa, học tập trong một môi trường đa chủng tộc giúp bạn mở rộng tầm nhìn, học tập các kỹ năng sống, cởi mở và học cách khoan dung với các nền văn hóa khác nhau.

6. Trợ giúp và hỗ trợ cho sinh viên quốc tế

Bắt đầu học tập tại một quốc gia khác có thể là thử thách với bạn. Tuy nhiên, đừng lo lắng, hầu hết các trường Đại học của Hoa Kỳ đều đã chào đón hàng triệu sinh viên quốc tế, họ có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong việc biết sinh viên quốc tế cần gì và có mạng lưới hỗ trợ sinh viên quốc tế hội nhập nhanh nhất có thể từ các tư vấn liên quan đến chỗ ở, visa hay là chìa khóa thành công cho nghề nghiệp sau này.

7. Sẵn sàng để đăng ký vào một trường đại học ở Mỹ?

Bạn đã sẵn sàng đăng ký học tại một trong các trường Đại học đối tác của chúng tôi ở Hoa Kỳ chưa?

Đại học Kansas State University

https://www.k-state.edu/

Đại học
Emporia State University

https://www.emporia.edu/

Bạn có thể kiểm tra các chuyên ngành của bậc đại học và sau đại học có sẵn của trường phù hợp với sở thích của mình và bắt đầu quá trình đăng ký bằng cách điền vào hồ sơ xin học.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo các số hotline

0913281608 /0936095589/ 0934509609

hoặc tranglorencontact@gmail.com

để được tư vấn và hỗ trợ từ cách chuẩn bị hồ sơ, cách thức xin học và thủ tục

xin visa vào Mỹ.