DU HỌC ANH QUỐC (United Kingdom)

Dù đó là một phong cách sống vội vã, hối hả ở London hay nền văn hoá thoải mái, dễ chịu của Edinburgh mà bạn đang tìm kiếm, có thể chắc chắn rằng bạn sẽ yêu thích và thưởng thức việc du học ở một trong những địa điểm yêu thích nhất của du học sinh, Anh Quốc.

Không có gì kỳ lạ khi số lượng học sinh quốc tế chọn đất nước Anh để du học trong cả hai bậc đại học và thạc sỹ lại tăng một cách nhanh chóng. Nếu bạn đang lưỡng lự việc có nên lựa chọn UK làm địa điểm để nuôi dưỡng và thúc đẩy con đường học vấn của mình, sau đây là những lý do có thể “phá vỡ hàng rào” tiến tới nước Anh của bạn:

1. Đất nước có những trường đại học chất lượng nhất thế giới.

Nếu là bạn đang muốn tìm một môi trường tốt nhất để có thể cung cấp cho bạn kiến thức phong phú và đa dạng, Anh Quốc là một trong những lựa chọn tốt nhất mà bạn đang cần. Nhắc đến chất lượng giáo dục bậc đại học, không thể không nhắc đến hai trường điển hình như là trường đại học Oxford và Cambridge. Đó là lý do tại sao UK nắm giữ 14% các công trình nghiên cứu điển hình trên thế giới.

Tấm bằng sau khi du học Anh sẽ được quan tâm đặc biệt bởi các nhà tuyển dụng toàn cầu, tạo ra giá trị cao cho CV của những người ứng tuyển. Thêm nữa, Hội đồng Anh đưa ra rằng xấp xỉ 38% giải Nobel được trao cho những người đã học tại Anh Quốc.

2.  Cơ hội làm việc trong thời gian học tập

Khi có visa du học của UK, điều đó có nghĩa là bạn sẽ được làm việc lên tới 20 giờ một tuần dưới hình thức là công việc bán thời gian theo quy định. UK cũng đồng thời có một mức lương đảm bảo tối thiểu, nghĩa là bạn có thể nhận được 118.0₤ trước thuế mỗi tuần để hỗ trợ học.

Hoặc bạn có thể tính đến việc làm thực tập sinh tại các công ty đa quốc gia nổi tiếng có trụ sở chính tại nước Anh như BBC, Roll Royce, Burberry. Bằng cách này hay cách khác, hồ sợ của bạn sau khi tốt nghiệp sẽ thật tuyệt sau khi hoàn thành trải nghiệm du học tại Anh.

3. Dịch vụ y tế miễn phí

1 trong những điều kiện tốt nhất tại Anh là dịch vụ y tế miễn phí (National Healthcare Service). Khi bạn học tại UK từ 6 tháng trở lên, bạn sẽ có quyền tiếp cận với dịch vụ y tế hoàn toàn miễn phí. Bạn vẫn phải chi trả về thuốc nhưng vẫn dưới sự tài trợ của tổ chức, bạn chỉ cần bỏ ra 8.6₤ cho mỗi món đồ trong đơn thuốc, cho dù thuốc bạn cần mua đắt thế nào đi chăng nữa. Đây là một dịch vụ tuyệt vời cho những ai đang băn khoăn về các chi phí phát sinh khi đi du học.

3. Cộng đồng học sinh sinh viên quốc tế đa dạng, rộng lớn (và đang phát triển)

Với môi trường như trên mà Anh Quốc cung cấp cho học sinh, có thể dễ hiểu rằng số lượng học sinh, sinh viên trên tất cả các bậc học đang gia tăng một cách rất “thịnh vượng”. Điều đó có nghĩa rằng môi trường tại đó sẽ rất nhiều những con người mong muốn kết bạn, rộng mở và sẵn sàng chia sẻ với bạn và từ đó có thể học hỏi và mở mang nhiều hơn từ những người bạn đến từ vô số các hoàn cảnh, đất nước và văn hoá khác nhau (thêm nữa là các cửa hàng đồ tiện lợi và gia dụng có các mức giá ưu đãi với sinh viên!!)

Bạn có thể kiểm tra các chuyên ngành của bậc đại học và sau đại học có sẵn của trường phù hợp với sở thích của mình và bắt đầu quá trình đăng ký bằng cách điền vào hồ sơ xin học.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo các số hotline

0913281608 /0936095589/ 0934509609

hoặc tranglorencontact@gmail.com

để được tư vấn và hỗ trợ từ cách chuẩn bị hồ sơ, cách thức xin học và thủ tục

xin visa vào Mỹ.