DU HỌC HÀ LAN

Ý tưởng đi du học ở Hà Lan đã bao giờ lướt qua tâm trí bạn chưa? Nếu chưa thì hãy để chúng tôi cho bạn biết vì sao lại chọn Hà Lan để du học. Hà Lan được biết đến như một xứ sở thơ mộng với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, người dân nhiệt tình và thân thiện, bầu không khí yên lành và thư giãn. Không chỉ có thế nơi đây còn có nhiều điểm nổi bật rất thích hợp cho du học sinh:

Hà Lan là một trong ít nước có tỷ lệ học sinh, sinh viên nước ngoài rất cao, cứ tầm 10 sinh viên thì lại có 1 du học sinh nước ngoài. Hà Lan là nhà của mọi người đến từ hơn 200 quốc gia trên thế giới. Vì vậy, khi học ở đây bạn có cơ hội không chỉ biết đến văn hóa của Hà Lan mà còn có thể giao lưu văn hóa và tìm hiểu thêm gần 200 quốc gia còn lại.

Hà Lan cung cấp cho bạn một nền giáo dục hàng đầu thế giới với mức học phí và giá cả chi tiêu rất phù hợp và ít hơn rất nhiều các nước sử dụng tiếng Anh khác.

Đây cũng là nơi cung cấp lượng chương trình đào tạo bằng tiếng Anh, có hơn 2100 chương trình giảng dạy và khóa học bằng tiếng Anh cho nhiều lĩnh vực khác nhau và cho các bậc học khác nhau. Không chỉ có vậy tại đây, gần như 95% người dân nói và sử dụng tiếng Anh, điều này khiến cho việc sinh sống và học tập tại đây trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.

Phương thức giảng dạy ở Hà Lan rất mới mẻ. Người Hà Lan được biết đến tư duy thoáng, cởi mở và điều đó được thể hiện qua cách giảng dạy ở đây. Việc học tập và làm việc theo nhóm là phương thức học tập chính giúp cho sinh viên không chỉ cải thiện được trình độ của mình mà còn nâng cao khả năng làm việc chung trong nhóm.

Hà Lan còn được biết đến như một trong những nước sở hữu hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới (đứng thứ 6 trên toàn thế giới). Tấm bằng đại học của Hà Lan có thể cung cấp cho du học sinh cơ hội để lập nghiệp và đạt được thành công tại nhiều nước trên toàn cầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo các số hotline

0913281608 /0936095589/ 0934509609

hoặc tranglorencontact@gmail.com

để được tư vấn và hỗ trợ từ cách chuẩn bị hồ sơ, cách thức xin học và thủ tục

xin visa vào Mỹ.