CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ

Thay vì phải cố gắng hình dung cuộc sống du học sinh ở Mỹ như thế nào, hãy để chúng tôi giúp bạn trải nghiệm giấc mơ du học Mỹ thực tế và sinh động.

Chúng tôi sẽ đồng hành cùng với bạn trong các trại hè ở các trường Đại học ở Mỹ với các chương trình vô cùng sáng tạo, thú vị và mới mẻ bao gồm các hoạt động:

1. Nâng cao toàn diện trình độ và năng lực ngôn ngữ Tiếng Anh

Với chương trình học nâng cao 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và hoạt động ngoại khoá 100% Tiếng Anh, giao tiếp với người bản xứ, bạn sẽ được học Tiếng Anh một cách chủ động, học qua môi trường thực tế và chắc chắn trình độ Tiếng Anh của bạn sẽ được nâng lên một cách đáng kể.

2. Cảm nhận được môi trường học tập ở nước ngoài:

Trong 2 tuần đầu của chương trình trại hè, các buổi học tại trường Đại học ở Mỹ sẽ gíúp các bạn có một góc nhìn toàn cảnh về môi trường, phương pháp học tập tại nước ngoài và từ đó sẽ có những quyết định xa hơn cho tương lai của mình.

Ngoài các buổi tập trung vào học thuật, các bạn còn được tham gia học các kỹ năng mềm, các hoạt động ngoài trời như bóng đá, bóng rổ, bóng bầu dục,và bơi lội để tạo nên một môi trường toàn diện thích hợp cho lối sống học tập và rèn luyện sức khỏe. Trong thời gian này các học viên còn có cơ hội để thăm quan khuôn viên trường Đại học, trải nghiệm đời sống sinh viên trong khu học xá và tìm hiểu về các hoạt động khác của sinh viên tại đây.

3. Tìm hiểu về văn hoá, các địa điểm nổi tiếng ở Mỹ

Tuần cuối cùng các bạn sẽ được tham gia một tour thăm quan các địa điểm nổi tiếng mà nhất định phải tới khi đến nước Mỹ như Trường Đại học Harvard, MIT, tòa nhà Empire State, bảo tàng tự nhiên Mỹ, tượng nữ thần tự do, các địa danh như Times Square, Broadway. Chuyến đi sẽ cho các bạn thêm nhiều cơ hội phát triển bản thân, tìm hiểu được nhiều nền văn hoá, và thêm nữa, chính bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị, những góc nhìn khác về con người và thế giới.

Để tìm hiểu thêm thông tin về trại hè, các bạn đừng ngần ngại nhắn tin và gọi điện ngay cho số hotline của Trang Loren:

hoặc tranglorencontact@gmail.com