CÁC CƠ HỘI THỰC TẬP VÀ KHOÁ HỌC NGẮN HẠN

Với các bạn tân sinh viên, việc chuẩn bị tốt các kỹ năng cũng như các kiến thức về nghiệp vụ trong môi trường thực tế rất quan trọng. Đi thực tập và các khoá học ngắn hạn sẽ giúp cho sinh viên có một cái nhìn toàn cảnh về môi trường làm việc , áp dụng kiến thức đã học vào thực tế và từ đó rút ra kinh nghiệm để phục vụ cho công việc sau này.

Nếu bạn còn đang băn khoăn và chưa chắn chắn, sau đây là thông tin và lợi ích cụ thể về các cơ hội này.

1. Cơ hội làm việc tại các công ty với quy mô toàn cầu:

Thay vì đợi các thầy cô tại trường đại học phân công nơi mà bạn thực tập tại Việt Nam một cách bị động (việc diễn ra trên hầu như tất cả các trường đại học hiện nay), bạn có thể tự mình tìm đến các công ty lớn toàn cầu phù hợp theo ý thích của bạn thông qua các liên kết của Trang Loren để được trải nghiệm môi trường làm việc năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp. Từ đó các bạn tích lũy được kinh nghiệm thực tế không chỉ ở Việt Nam mà còn ở toàn cầu.

Hơn nữa, hồ sơ của bạn chắc chắn sẽ đẹp hơn đáng kể khi đi thực tập tại nước ngoài đúng không nào?

2. Phát triển bản thân thông qua thực tập

Trở thành thực tập sinh của công ty nước ngoài tương đương với việc bạn sẽ đặt bản thân hoàn toàn vào môi trường tự lập, từ sinh hoạt đến công việc để có thể phát triển được kĩ năng của bản thân. Bạn sẽ được thử sức với đời sống của một người trưởng thành thực sự trong một vài tháng. Chắc chắn bạn sẽ trưởng thành hơn rất nhiều sau khi hoàn thành việc thực tập. Và thêm một điều nữa, làm việc trong chuyên môn, kỹ năng tiếng anh chuyên ngành của bạn sẽ tốt lên rất nhiều.

3. Khoá học ngắn hạn và những điều cần biết

  • Nếu bạn đam mê về một lĩnh vực nào đó, mong muốn nạp thêm kiến thức cho bản thân không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài thì khoá học ngắn hạn là một sự lựa chọn hợp lý mà bạn nên cân nhắc.
  • Đặc biệt, khi tham gia khoá học ngắn hạn về chuyên ngành ở nước ngoài, bạn sẽ được cung cấp nền tảng vững chắc và cập nhật về lĩnh vực học thuật mà bạn lựa chọn. Từ đó bạn có thể tự mình đọc và tìm hiểu các kiến thức sâu hơn.
  • Sau khoá học, bạn sẽ có cơ hội tham gia các phòng thí nghiệm trong và ngoài nước, học kiến thức thực tế từ các giáo sư chuyên môn.

Để tìm hiểu thêm thông tin về trại hè, các bạn đừng ngần ngại nhắn tin và gọi điện ngay cho số hotline của Trang Loren:

hoặc tranglorencontact@gmail.com